Bệnh viện Chợ Rẫy nhận máy thở từ hoa hậu H’Hen Niê

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 45 Second

Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng ban tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Từ trái tim đến trái tim -Từ thời trang thành hơi thở” đã tiến hành trao tặng máy thở cho bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết đây là bệnh viện có số bệnh nhân đang điều trị Covid-19 rất lớn của khu vực miền nam. Hoạt động cấp thiết, kịp thời này của đoàn từ thiện khiến ban lãnh đạo bệnh viện rất vui mừng. Máy thở được nhanh chóng đưa vào sử dụng để cứu chữa cho các bệnh nhân. Cô hoa người Tây Nguyên liên tục có những hoạt động cộng đồng kể từ khi đăng quang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ‘Bệnh viện Chợ Rẫy nhận máy thở từ hoa hậu H’Hen Niê’.

Hoa hậu H’Hen Niê trao máy thở cho Bệnh viện Chợ Rẫy

Sáng 2/9, BTC chương trình thiện nguyện “Từ trái tim đến trái tim -Từ thời trang thành hơi thở”; cùng hoa hậu H’Hen Niê đã mua máy thở và những vật tư y tế cần thiết. Trao tặng cho Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi trao tặng, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy – TS.BS Nguyễn Tri Thức bày tỏ sự xúc động: “Đây là niềm động viên, khích lệ rất lớn. Cho lực lượng y tế nói chung và những y bác sỹ. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy nói riêng trên hành trình. Cùng các bệnh nhân chiến đấu với Covid-19”. Những trang thiết bị y tế tài trợ này. Đã lập tức được Bệnh viện Chợ Rẫy đưa vào sử dụng. Với hi vọng mang đến sự sống cho nhiều bệnh nhân nặng đang điều trị tại đây.

Hoa hậu H'Hen Niê trao máy thở cho Bệnh viện Chợ Rẫy
Hoa hậu H’Hen Niê trao máy thở cho Bệnh viện Chợ Rẫy

Chia sẻ về quyết định trao tặng cho Bệnh viện Chợ Rẫy. Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Trưởng BTC chương trình “Từ trái tim đến trái tim – Từ thời trang thành hơi thở” cho biết: “Chúng tôi lựa chọn Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện hồi sức Covid-19 TP. Hồ Chí Minh là điểm dừng chân đầu tiên. Vì đây là nơi có số bệnh nhân đang điều trị rất đông. Đặc biệt là những bệnh nhân nặng. Chiếc máy thở cấp cao cùng những vật tư y tế tài trợ cho bệnh viện. Là những trang thiết bị thực sự cần thiết và đáp ứng đúng nhu cầu của bệnh viện.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tham gia đoàn trao tặng, Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng: “Thực sự H’Hen không nghĩ chương trình có thể hành động nhanh đến vậy. Khi trực tiếp trao máy thở và vật tư y tế cho Bệnh viện Chợ Rẫy ngày hôm nay. Đồng hành cùng chương trình. H’Hen cảm nhận ngày một sâu sắc hơn những khó khăn; vất vả và hi sinh mà các bác sĩ tuyến đầu đang phải trải qua”. Dự án “Từ trái tim đến trái tim – Từ thời trang thành hơi thở” nằm trong khuôn khổ Chương trình ‘Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week’ bắt đầu từ 28/8.

H'Hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
H’Hen Niê – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Cô được chú ý đến khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015 và lọt vào top 9. Cho đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) tối ngày 6 tháng 1 năm 2018. Cô xuất sắc vượt qua 44 thí sinh khác để trở thành Hoa hậu. Tại cuộc thi và nhận giải phụ là Người đẹp biển. Cô là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Ngoài ra, Hoa hậu H’Hen Niê còn tích cực. Với nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình đồng hành cùng các bệnh nhân HIV-AIDS. Tham dự tích cực chương trình Room to read – truyền cảm hứng tích cực cho các em học sinh; đặc biệt là các nữ sinh. Dự án xây dựng nhà tình thương cho bà con nghèo… và rất nhiều chương trình thiện nguyện khác hướng đến trẻ em, phụ nữ và bệnh nhân HIV.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

34 + = 43