Lenovo chính thức ra mắt dòng sản phẩm ThinkSmart Core

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 23 Second

Lenovo vừa trình làng sản phẩm mới nhất của hãng đó là ThinkSmart Core – một giải pháp cộng tác cho mô hình làm việc hybid work. ThinkSmart Core dựa trên nền tảng Intel vPro® Gen 11 với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ được tích hợp cùng 1 loạt những tính năng bảo mật toàn diện dựa theo phần cứng. Đây là 1 giải pháp dựa trên hệ thống thiết bị hội nghị theo dạng module đầu tiên của hãng Lenovo dành cho các môi trường làm việc khác nhau. Nó đảm bảo khả năng linh hoạt và mở rộng 1 cách tối ưu nhất. Hãy cùng website hqvcd.com tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mới này nhé.

Lenovo trình làng sản phẩm ThinkSmart Core

Lenovo vừa ra mắt ThinkSmart Core – một giải pháp cộng tác dành cho mô hình làm việc hybid work. Đây là sự kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và từ xa) thời kỳ mới. Sử dụng nền tảng Intel vPro Gen 11 cho hiệu năng mạnh mẽ; cùng tích hợp loạt tính năng bảo mật toàn diện dựa trên phần cứng. ThinkSmart Core là hệ thống thiết bị hội nghị dạng module đầu tiên của Lenovo dành cho các môi trường phòng họp khác nhau. Nó đảm bảo khả năng linh hoạt và mở rộng tối ưu.

Tập đoàn Lenovo hôm nay chính thức giới thiệu ThinkSmart™ Core, một giải pháp cộng tác dành cho mô hình làm việc hybid work
Mới đây tập đoàn Lenovo chính thức giới thiệu ThinkSmart™ Core

Ổ đĩa SSD dung lượng 256GB , thiết bị ThinkSmart Core hỗ trợ hầu hết các loại phòng họp và có thể được lắp đặt một cách gọn gàng, kín đáo nhờ tính năng quản lý cáp tích hợp thông minh và tương thích với giá treo VESA. Có màn hình cảm ứng 10,1 inch, bộ điều khiển ThinkSmart Controller được cấp nguồn qua dây cáp USB-C dài 10 mét và có thể phát hiện người vào phòng họp bằng cảm biến hồng ngoại tích hợp.

Chân đế gắn sẵn có thể nâng thiết bị để tạo góc nhìn 30 hoặc 60 độ; âm thanh được kết nối trực tiếp qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Là giải pháp được chứng nhận dành cho Microsoft Teams Rooms; ThinkSmart Core có hai cấu hình thiết bị: ThinkSmart Core + Controller. Cấu hình này được thiết kế cho các không gian làm việc đã được trang bị sẵn các thiết bị nghe; nhìn được Teams chứng nhận.

Đây là giải pháp cộng tác dành cho mô hình làm việc hybid work

ThinkSmart Core Full Room Kit: Bộ điều khiển và thiết bị được ghép nối với máy quay ThinkSmart Cam và loa ThinkSmart Bar, cho hình ảnh video chất lượng cao và âm thanh sống động cũng như các tính năng thông minh hơn để nâng cao trải nghiệm cộng tác. Hỗ trợ hoàn hảo cho phòng họp có không gian nhỏ hay văn phòng tại nhà; hệ thống thiết bị này có thể được mở rộng bằng cách bổ sung micro bàn.

Đây là giải pháp hữu hiệu cho những ai đang làm việc ở nhà mùa dịch
Đây là giải pháp hữu hiệu cho những ai đang làm việc ở nhà mùa dịch

Với bộ xử lý Intel Core vPro Gen 11 cùng ổ đĩa SSD1 dung lượng 256 GB; thiết bị ThinkSmart Core hỗ trợ hầu hết các loại phòng họp. Có thể được lắp đặt một cách gọn ghẽ; kín đáo nhờ tính năng quản lý cáp tích hợp thông minh và tương thích với giá treo VESA.

Hệ thống ThinkSmart Core Kit đi kèm giấy phép một năm sử dụng phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng của Lenovo, bao gồm giấy phép sử dụng bộ phần mềm quản lý cộng tác ThinkSmart Manager Premium và  các dịch vụ triển khai và bảo trì ThinkSmart Professional Services: Deply and Maintain. Hệ thống thiết bị ThinkSmart Core + Controller; và ThinkSmart Core Full Room Kit với giá khởi điểm tương ứng là 65,19 triệu đồng và 85,69 triệu đồng.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

7 + 1 =