Lộ diện mô hình chiếc iPhone 14 với cải tiến mạnh mẽ

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 21 Second

iPhone 14 đang được dần hé lộ khi các nhà truyền thông lớn liên tục cho ra mắt các thông tin, hình ảnh mới nhất. Song song đó, iPhone 13 Series vừa mới ra mắt cũng đang nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Trong ngày hôm nay, 1 số video, hình ảnh về một số mô hình của chiếc điện thoại iPhone 14 với những cải tiến mạnh mẽ. Các loạt hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại này đã giúp người dùng phác họa ra thế hệ iPhone 2022 có hình dáng như thế nào. Những hình ảnh về iPhone 14 được một tài khoản Twitter chia sẻ và nhanh chóng nhận được sự quan tâm rộng rãi của người dùng trên toàn cầu cũng như Việt Nam.

Mô hình iPhone 14 được hé lộ

Loạt ảnh được cho là mô hình của iPhone 14 cho thấy máy sẽ có thiết kế màn hình “đục lỗ”; không còn phần tai thỏ như iPhone 13. Tài khoản Twitter @RockLeaks chia sẻ một số ảnh sản phẩm gọi là iPhone 14; với nhiều thay đổi về ngoại hình. Cụ thể, mặt trước iPhone không còn thiết kế tai thỏ và thay bằng camera dạng “đục lỗ”. Một số nguồn tin trước đó cho biết; Apple sẽ ẩn cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID dưới màn hình; hoặc loại bỏ và thay bằng Touch ID cũng ẩn dưới màn hình.

Bản dựng iPhone 14 Pro Max của Jon Prosser được cho là dựa trên hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 2022
Bản dựng iPhone 14 Pro Max của Jon Prosser được cho là dựa trên hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 2022

Trong khi đó; cụm camera được đặt phẳng với bề mặt chứ không nằm trong module vuông như trên iPhone 13. Các ống kính nằm riêng lẻ và hơi lồi lên một chút. Ngoài ra, máy có thiết kế vuông vức, khung thép, viền màn hình mỏng hơn; và dung lượng bộ nhớ 2 TB, gấp đôi mức 1 TB hiện nay. Sau khi xuất hiện, hình ảnh nhanh chóng thu hút chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc.

Tuy nhiên, đa số cho rằng đây không phải ảnh thực tế của iPhone 14; mà chỉ là bản dựng bằng phần mềm đồ họa dựa trên các tin đồn gần đây. Cuối tháng 9, nhà phân tích Ming-chi Kuo, người đưa ra nhiều dự đoán chính xác về thiết bị chưa ra mắt của Apple, nói iPhone 14 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, thiết kế “đục lỗ” và cụm camera sau được làm phẳng. Thiết kế mới giúp tổng thể smartphone đẹp hơn, nhưng có thể dày hơn.

Mẫu điện thoại mới với nhiều tính năng vượt trội

Trong khi đó, tài khoản @PandaIsBald, từng dự đoán đúng về iPad thế hệ thứ 9, lại nhận định “không nhiều khả năng” Apple loại bỏ cụm tai thỏ mà chỉ làm nhỏ lại do các vấn đề về kỹ thuật trên iPhone 14. Người này cũng đoán Apple sẽ tiếp tục dùng Face ID; chứ không trang bị Touch ID dưới màn hình cho iPhone 14. Ở mặt lưng, cụm camera cũng có sự đổi mới trong thiết kế.

Tính năng của chiếc điện thoại này được nhận xét vượt trội so với iPhone 13
Tính năng của chiếc điện thoại này được nhận xét vượt trội so với iPhone 13

Tuy số lượng vẫn là 3 ống kính + 1 cảm biến LiDAR + 1 đèn Flash LED, nhưng các ống kính giờ đây đã được đặt riêng lẻ, không còn nằm trong một module hình vuông như những thế hệ iPhone trước. Camera cũng không còn lồi mà phẳng so với mặt lưng. Điểm thú vị mà người xem có thể thấy là iPhone 14 có dung lượng lưu trữ đến 2 TB. Điều này được thể hiện qua chi tiết xuất hiện trong hộp đựng sản phẩm.

Nếu muốn tham khảo những bài viết hay và bổ ích khác về hãy truy cập vào: hqvcd.com nhé!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

29 − 19 =