Ý nghĩa và cách chọn tượng trâu vàng phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 15 Second

Theo ý nghĩa phong thủy của văn hóa phương Tây, trâu là con vật đại diện cho một đức tính hiền lành, sức mạnh vô địch và tài lộc, may mắn. Còn theo văn hóa phương Đông, trâu mang ý nghĩa tượng trưng cho sự chăm chỉ, cần cù. Rất nhiều gia chủ sử dụng trâu vàng phong thủy để bài trí cho phòng làm việc hoặc ngôi nhà của mình. Vậy theo phong thủy, trâu vàng thực sự có ý nghĩa như thế nào? Cách lựa chọn tượng trâu vàng ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của hqvcd để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này nhé.

Biểu tượng Trâu vàng trong phong thủy

Những chú trâu mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp. Giúp cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ thấy mình được tăng thêm ý chí chiến đấu, thêm quyết đoán. Thêm tự tin cũng như có mục tiêu rõ ràng để phấn đấu đạt được.

Trâu phong thủy đặt trong nhà chẳng những có thể chiêu tài gọi lộc, tăng thêm phúc khí, vận khí. Cũng như sức khỏe cho gia chủ mà còn có thể trấn trạch trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, tăng thêm cát khí, vạn sự như ý.

Biểu tượng Trâu vàng trong phong thủy
Biểu tượng Trâu vàng trong phong thủy

Trâu theo phong thủy chủ yếu vượng Thứ Tài, rất hợp cho những người làm kinh doanh, là vật may mắn của dân làm ăn. Nếu bạn ngoài công việc chính còn làm thêm những công việc khác. Thì chú trâu theo phong thủy sẽ giúp cho vận trình Thứ Tài của bạn càng thêm hanh thông. Đặc biệt với những ai làm nghề bất động sản, đầu tư, ngân hàng. Hay các ngành nghề liên quan đến tài chính thì đây càng là bảo vật phong thủy không thể thiếu.

Ý nghĩa của trâu vàng phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, khi đặt trâu vàng trong nhà thì có khả năng thu hút tiền tài, thuận lợi trong mọi việc làm ăn. Cũng như mang phước lộc từ nhiều hướng. Đối với những người làm bên bất động sản, kinh doanh, tài chính – ngân hàng. Khi sở hữu linh vật này sẽ luôn được may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Trâu vàng còn mang đến sự phát triển thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp. Trâu là con vật đại diện cho sự chăm chỉ, kiên trì, luôn nổ lực vươn lên để thành công, tự tin đứng dậy sau những khó khăn vấp ngã. Cũng như tự tin vượt qua những cuộc thi để thành công hơn trong cuộc sống.

Trâu vàng còn mang đến sự phát triển thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp
Trâu vàng mang đến sự phát triển thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp

Chính vì những đức tính đó mà trâu vàng được mệnh danh là con vật linh thiêng. Có thể chế ngự được hung tinh và mang đến bình an trong cuộc sống cho gia chủ.

Vị trí phù hợp đặt trâu vàng phong thủy: Để phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của trâu vàng. Bạn nên đặt ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc của nhà, tránh đặt trâu ở hướng Tây Nam hoặc hướng Nam. Trâu vàng nên đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc. Không nên đặt ở nhưng nơi như bạn thờ, trên bàn học, cạnh nhà vệ sinh,…

Cách chọn trâu vàng phong thủy hiệu quả

Chọn trâu vàng phong thủy theo tuổi: Tượng trâu vàng phù hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ. Nó mang lại vận may trên con đường công danh sự nghiệp. Cũng như cuộc sống gia đình được hạnh phúc, kinh tế được phát triển bền vững,…

Chọn trâu vàng phong thủy theo mệnh: Trâu thuộc mệnh thổ nên phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Hỏa là người có đức tính hiền lành, mạnh mẽ và bền bỉ.

Những người thuộc mệnh Kim là người có khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh nhanh, có thái độ quyết đoán, kiên định và thái độ làm việc tập trung cao độ. Tượng trâu vàng có tác dụng giúp cho con đường công danh sự nghiệp thành công, nó còn tượng trưng cho sự phú quý, cát tường, chịu thương chịu khó không chịu khuất phục trước hành cảnh khó khăn.

Với người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, ấm áp. Cũng như sự nhanh nhẹn chớp lấy cơ hội tốt và sự dứt khoát trong mọi tình huống. Nên tượng trâu vàng phong thủy sẻ kích thích được nguồn năng lượng tích cức đó. Và mang đến những may mắn. Nó cũng giúp cho người mệnh Hỏa chế ngự được những nhược điểm của mình. Trong tính cách để bình tỉnh, nhẫn nại hơn khi ứng xử những tình huống khó khăn.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 14 = 19