Những con giáp thường gặp rắc rối bởi EQ thấp

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 33 Second

Những con giáp thường gặp rắc rối bởi EQ thấp, họ hay gặp rắc rối vì quá thẳng thắng. Có những con giáp tuy vô cùng thông minh, vui tính và cởi mở. Nhưng lại hay vướng vào rắc rối không đâu với mọi người chỉ vì độ nhanh nhạy nắm bắt cảm xúc của họ khá tệ.Họ có thể khá vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đôi khi họ lại chẳng thể nắm được điểm cốt yếu để cải thiện cảm xúc với người đối diện. Chính vì thế có thể nói đây là những con giáp hay gặp rắc rối không đâu vì cái sự quá thẳng thắng của mình.

Nữ tuổi Sửu Có EQ thấp hay khiến đối phương xấu hổ

Nữ tuổi Sửu có tính cách hướng ngoại, nhiệt tình, vui vẻ và thích giúp đỡ người khác. Khi có người chịu uất ức họ sẽ không thể đứng yên nhìn. Họ đối xử chân thành và rộng lượng với bạn bè. Nếu đối phương làm điều gì sai trái, họ sẽ thẳng thắn chỉ ra không chút khoan nhượng hay nể nang. Tuy nhiên, sự thẳng thắn thái quá của nữ tuổi Sửu có thể khiến đối phương cảm thấy xấu hổ, mất thể diện, rất khó chấp nhận lời góp ý.

Nữ tuổi Sửu Có EQ thấp hay khiến đối phương xấu hổ
Nữ tuổi Sửu Có EQ thấp hay khiến đối phương xấu hổ

Thực tế thì nữ tuổi Sửu không có ác ý gì. Chỉ là họ không biết lựa lời mà diễn đạt nên đôi khi sử dụng lời lẽ có phần cay nghiệt. Vì nhiệt tình, tốt bụng có thừa nhưng lại dùng sai phương pháp nên lòng tin của họ cũng đặt sai chỗ. Họ dễ bị hiểu lầm là đang xúc phạm người kia.

Nam tuổi Tý hay lỡ miệng nói điều không nên nói

Nam tuổi Tý thường tốt bụng, nhân hậu, thích mang tới niềm vui cho người khác. Vì vậy họ sẽ ra tay giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn. Cũng như nữ tuổi Sửu, nam tuổi Tý không giỏi ăn nói, rất dễ lỡ miệng nói ra những điều không nên. Đôi khi cách nói của Tý lại khiến cho đối phương hiểu nhầm rằng anh chàng này đang mỉa mai.

Nam tuổi Tý chân thành, trượng nghĩa với bạn bè. Nếu đối phương làm điều gì sai trái thì Tý sẽ vạch trần thẳng thừng, không nể tình. Tuy lời nói không thuận tai nhưng lại rất thực tế. Họ hào hiệp, không thủ đoạn, chân thành, rộng lượng với những người xung quanh. Họ có lòng tốt muốn giúp đỡ người khác nhưng do làm sai phương pháp nên đối phương cảm thấy khó chịu, xấu hổ nên sinh ra nghi ngờ lòng tốt của con giáp này.

Nữ tuổi Thân EQ không cao, quá thẳng thắn

Nếu đối phương làm không tốt thì họ tỏ rõ sự không hài lòng
Nếu đối phương làm không tốt thì họ tỏ rõ sự không hài lòng

Nữ tuổi Thân đa phần thông minh, có năng lực, hoạt bát và mạnh mẽ. Mặc dù có IQ cao nhưng EQ lại không cao lắm. Họ thường áp đặt sự cường thế của mình lên những người xung quanh, yêu cầu cao về đối phương. Nếu đối phương làm không tốt thì họ tỏ rõ sự không hài lòng. Họ sẵn sàng thẳng thừng phê bình và giáo huấn nghiêm khắc. Điều này khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Nữ tuổi Thân mong muốn đối phương tiến bộ hơn. Nhưng nếu không sớm thay đổi thì dù có tốt tính đến đâu cũng khó mà tiếp nhận sự thẳng thừng của cô ấy.

Nhìn bên ngoài, người tuổi Thân thường có rất nhiều bạn bè do tính cách thân thiện, dễ gần. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn nhưng nhìn chung, họ đều là những người dễ kết bạn. Đặc biệt, người tuổi Thân rất trân trọng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

8 + 2 =