Tuổi Dậu, Sửu, Mùi, thìn dễ bị thị phi trong tháng 10

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 30 Second

Tuổi Dậu, Sửu, Mùi, thìn dễ bị thị phi trong tháng 10 này nên hãy hết sức cẩn thận. Năm nay vào tháng 10 những con giáp trên bị sao thị phi chiếu mạng. Chính vì vậy họ dễ gặp những rắc rối, bị đặt điều nói xấu, hoặc cãi nhau với đồng nghiệp. Điều này khiến họ có một tháng vô cùng gian nan và vất vả trong mọi việc. Chính vì thế để hạn chế tối đa việc này xảy ra, những con giáp trên nên hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Hãy cố gắng kiềm chế tình tình để tráng vướng vào rắc rối không đáng có nhé.

Tuổi Dậu cần cẩn trọng đề phòng

Cục diện Tương Xung cho thấy tháng 10 dương lịch này tuổi Dậu có không ít kẻ tiểu nhân chực chờ tìm cơ hội hạ bệ bạn. Vậy nên, bạn cần cẩn trọng đề phòng. Không nên tin tưởng bất cứ ai một cách quá dễ dàng. Đặc biệt là những kẻ cố tình tỏ vẻ làm thân với mình.

Tuổi Dậu trong chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó mà được thuận lợi. Bạn thường xuyên phải giải quyết những mâu thuẫn trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Vì thế mà việc tiến hành những dự án mới buộc phải ngừng lại. Thời điểm này, bạn có thể duy trì khoản thu nhập như trước đó là đã tốt lắm rồi. Chớ nên dại dột mà thử đầu tư, đặc biệt là trong những dự án mình còn chưa biết rõ.

Tuổi Dậu cần cẩn trọng đề phòng
Tuổi Dậu cần cẩn trọng đề phòng

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh có những bước tiến triển rõ ràng. Đặc biệt đối với những người còn độc thân. Hình thức bên ngoài và phong cách ấn tượng có thể giúp bạn chinh phục ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Tuổi Sửu có một tháng không thuận lợi

Tử vi tháng 10 cho thấy, không phải là một tháng thuận lợi đối với người tuổi Sửu. Dưới tác động của cục diện Tương Hình, công việc nhiều trục trặc. Bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân quấy rối cản trở bước tiến do ghen ghét, đố kỵ với những gì bạn đạt được. Chớ nên nhẹ dạ mà trao niềm tin lầm ch. Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn trong vấn đề nhìn người.

Chuyện đầu tư cũng khó gặt hái được thành quả tích cực trong tháng 10 này. Nhiều vấn đề thi nhau xuất hiện khiến bạn phải tốn quá nhiều thời gian để giải quyết. Kế hoạch có xu hướng giậm chân tại chỗ. Thật may mắn khi người tuổi Sửu không gặp vấn đề gì đáng lo ngại về sức khỏe trong khoảng thời gian này. Tuy vậy, bản mệnh vẫn không nên coi thường những vấn đề về sức khỏe. Hãy xây dựng cho mình một lối sống khoa học. Ăn uống, nghỉ ngơi có giờ giấc đông thời chăm chỉ rèn luyện sức khỏe để tăng cường thể lực.

Tuổi Mùi cẩn thận tiểu nhân “dậu đổ bìm leo”

Tuổi Mùi vận trình tháng 10 này sẽ chẳng thể suôn sẻ được như bạn mong muốn đâu. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra có thể khiến bạn trở tay không kịp. Thậm chí tạo thành áp lực nặng nề khiến bạn chỉ muốn bỏ cuộc đầu hàng.

Dưới tác động của cục diện Mùi Tuất Tương Phá. Các mối quan hệ của bạn thường xuyên gặp phải trục trặc. Bản mệnh không chỉ không nhận được sự ủng hộ của những người thân thiết mà còn mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Nó khiến công việc một khi đã lâm vào rắc rối thì khó có thể giải quyết ngay lập tức được.

Các mối quan hệ của bạn thường xuyên gặp phải trục trặc
Các mối quan hệ của bạn thường xuyên gặp phải trục trặc

Phương diện tình cảm cũng vô cùng ảm đạm. Người độc thân tốn nhiều thời gian và công sức cho công việc nên không còn sức để xây dựng các mối quan hệ mới cho mình. Bạn cảm thấy việc yêu đương vào thời điểm này là phiền phức không cần thiết.

Tuổi Thìn gặp nhiều trắc trở

Công việc tháng này gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Các mối quan hệ nơi làm việc dễ vì vài nguyên nhân nhỏ nhặt mà trở nên bất hòa. Sự căng thẳng kéo dài gây bất lợi cho việc tiến hành công việc chung. Hành sự trong tháng cần lấy ổn định làm trọng. Suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì. Tránh nóng vội kẻo hỏng sự.

Đặc biệt, bạn nên tôn trọng các lộ trình sẵn có. Tránh sáng tạo hay mạo hiểm vượt ngoài khuôn phép. Về tài lộc, hung tinh xuất hiện khiến tài chính ảm đạm, có dấu hiệu tổn hao nặng nề. Thậm chí bạn có thể vướng rắc rối từ trên trời rơi xuống khiến tiền của thất thoát, tiền mất tật mang. Tài khí sa sút nên bạn tốt nhất chớ nên tham gia vào các hoạt động đầu tư kẻo tiêu tán tài sản.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

8 + = 15