Jenny Bảo Vy và hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 43 Second

Chương trình truyền hình thực tế Super Idol Kids bị hoãn lại do dịch nhưng sức hấp dẫn lại càng ngày càng tăng. Đó là bởi sự góp mặt của các sao nhí hấp dẫn sự chú ý của công chúng. Với cô bé Jenny Bảo Vy các hoạt động từ thiện của em khiến nhiều người nể phục. Một cố bé lớp 4 đã có sự ủng hộ hết khả năng cho tuyến đầu chống dịch. Đồng hành cùng ê-kíp chương trình để thực hiện hoạt động từ thiện này, em được VTV9 gửi thư cảm ơn vì nghĩa cử cao đẹp của mình.

Hoạt động ý nghĩa của cô bé Jenny Bảo Vy

Liên tục nhận danh hiệu Học sinh xuất sắc, làm liên đội trưởng khi mới học lớp 4. Là gương mặt tiêu biểu nhất vòng sơ tuyển của chương trình Super Idol Kids… Những thành tích đáng ngưỡng mộ của Jenny Bảo Vy khiến các bạn cùng trang lứa phải nể phục, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, phụ huynh của Jenny Bảo Vy tiết lộ. Tất cả những giấy khen và bằng chứng nhận đó vẫn chưa so sánh được niềm hạnh phúc của cô bé; khi nhận được lá thư cảm ơn từ lãnh đạo kênh VTV9 đài truyền hình quốc gia.

Được biết những ngày qua, ê-kíp Supper Idol Kids do nhà sản xuất – hoa hậu Rita Đặng đại diện; đã có hành động ý nghĩa. Khi cùng kênh truyền hình VTV9 kêu gọi ủng hộ, trao tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid. Đó là các anh chị phóng viên đang công tác tại các điểm nóng trong tâm dịch.

Jenny Bảo Vy nhận được thư cảm ơn của VTV9
Jenny Bảo Vy nhận được thư cảm ơn của VTV9

Tấm lòng của cô bé Jenny Bảo Vy tiết

Được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh; nhà sản xuất Rita Đặng đã trực tiếp ủng hộ và kêu gọi ủng hộ. Cô nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa. Các món quà từ tấm lòng nhân ái của các bậc phụ huynh có con em tham gia chương trình. Trong đó, nổi bật nhất là thí sinh 9 tuổi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng tố chất siêu mẫu chuyên nghiệp: Jenny Bảo Vy. Vốn là cô bé giàu lòng trắc ẩn, từ nhỏ đã thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Khi lớn lên, Jenny Bảo Vy lại thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mỗi công việc được giao; ở trường lớp và các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Nhờ sự giúp đỡ của ba mẹ và cả số tiền tiết kiệm qua nhiều năm. Bao gồm tiền mừng tuổi, tiền thưởng do người thân tặng, cát-xê làm mẫu ảnh và đi diễn mỗi khi có thời gian rảnh… Jenny Bảo Vy đã đóng góp được 400 bộ đồ bảo hộ cho các nhà báo phóng viên làm việc ở vùng dịch.

Mới đây, khi nhận được thư cảm ơn của kênh truyền hình VTV9; Jenny Bảo Vy cùng các bạn và nhà sản xuất Rita Đặng đều cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Do tình hình dịch bệnh nên chương trình phải tạm hoãn kế hoạch phát sóng muộn hơn dự định. Tuy nhiên, những nghĩa cử cao đẹp và ê-kíp đang thực hiện đã lan tỏa. Khiến nhiều người cùng chung tay giúp dịch mau chóng được kiểm soát.

Super Idol Kids có hoạt động từ thiện ý nghĩa
Super Idol Kids có hoạt động từ thiện ý nghĩa

Tài năng nhí trong làng thời trang

Jenny Bảo Vy có đam mê với trình diễn thời trang từ rất nhỏ. Nhận ra sự nhiệt huyết của con, mẹ của cô bé cũng cho phép cô tham gia vào con đường nghệ thuật. Với tài năng thiên phú ở lĩnh vực thời trang; người mẫu nhí được góp mặt trong nhiều chương trình đình đám. Có thể kể đến như: show thời trang của Nhà thiết kế Thùy Dương Bùi, Nhà thiết kế Trần Thanh Mẫn, Đắc Ngọc, Huyền Trương, Chương trình Áo dài của Chúng Ta… được giới chuyên môn đánh giá cao.

Với tài năng thiên phú ở lĩnh vực thời trang, người mẫu nhí này được góp mặt trong nhiều chương trình thời trang đình đám và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

79 − 75 =