Microsoft chính thức cho ra mắt mẫu điện thoại Surface Duo 2

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 33 Second

Microsoft đã thử và bị thất bại trong lĩnh vực đồ di động, nhưng công ty không hề có ý định và mới đây đã cho ra mắt Surface Duo 2 có thiết kế vô cùng độc đáo. Về cơ bản chiếc điện thoại này là 1 phiên bản tốt hơn của mẫu điện thoại với màn hình kép bởi các tính năng mới. Nó bao gồm camera tốt hơn và màn hình 90Hz. Surface Duo 2 ra mắt với thiết kế có hai màn hình được ngăn cách bởi bản lề có thể nhìn thấy có độ dài lên đến 8,3 inch khi mở ra. Không giống với các thiết bị có thể gập lại, Duo được tối ưu hóa phục vụ cho mục đích chơi game và có thể được uốn cong được 180 độ.

Microsoft công bố điện thoại Surface Duo 2

Tại sự kiện Surface hằng năm vừa diễn ra; Microsoft đã công bố Surface Duo 2 với các tính năng mới; và cung cấp trải nghiệm cải tiến. Theo Neowin, giống như thiết bị gốc, Duo 2 có hai màn hình OLED 5,8 inch độ phân giải 1.344 x 1.892 pixel được kết nối bằng bản lề có thể mở ra để cung cấp màn hình 8,3 inch tốc độ làm mới 90 Hz.

Surface Duo 2 sẽ cho trải nghiệm sử dụng tương tự như những gì mà người dùng từng được sử dụng với Surface Duo thế hệ đầu tiên
Surface Duo 2 sẽ cho trải nghiệm sử dụng tương tự như những gì mà người dùng từng được sử dụng với Surface Duo thế hệ đầu tiên

Microsoft cũng đã thêm một đường cong nhẹ ở cạnh; cho phép người dùng tùy chọn xem nhanh các thông báo bị bỏ lỡ, thời gian… Cả hai màn hình trên Surface Duo 2 đều được phủ kính Corning để bảo vệ tốt hơn. Duo 2 trang bị chip Snapdragon 888 với khả năng hỗ trợ 5G. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng NFC và sạc không dây Qi.

Ở mặt sau máy đi kèm thiết lập ba camera với camera siêu rộng 16 MP f/2.2, camera rộng 12 MP f/1.7 hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và camera tele 12 MP f/2.4 cũng hỗ trợ OIS. Giống như các thiết bị Surface khác, Duo 2 sẽ có hỗ trợ Surface Slim S Pen. Đồng thời Microsoft cũng bổ sung tùy chọn gắn bút S Pen vào cạnh máy; để dễ dàng cất giữ khi không sử dụng.

Đây là mẫu điện thoại có màn hình 90Hz và camera có độ phân giải cao

Microsoft còn thực hiện các tối ưu hóa khác bao gồm hỗ trợ ứng dụng màn hình kép tốt hơn… Những thay đổi này nhằm cải thiện năng suất – vốn vẫn là trọng tâm phát triển của Microsoft. Tuy chưa tiết lộ thời lượng pin thực tế; nhưng Microsoft tuyên bố Duo 2 có thể kéo dài cả ngày chỉ với một lần sạc.

Thiết bị có thiết kế hai màn hình giống nhau và nó cũng đi kèm với cấu hình camera mới ở mặt sau
Thiết bị có thiết kế hai màn hình giống nhau và cấu hình camera mới ở mặt sau

Thiết bị tự hào có thông số kỹ thuật cao cấp; bạn sẽ tìm thấy chipset Snapdragon 888, RAM 8GB và hỗ trợ mạng 5G. Surface Duo 2 không phải là một chiếc điện thoại phô trương có thể gập lại như Galaxy Fold. Duo 2 sử dụng hai màn hình riêng biệt, có nghĩa là sẽ có ít vấn đề về độ bền hơn và bạn vẫn có thể gập hoàn toàn hai màn hình lại, giống như các thiết bị có thể tháo rời Surface, để sử dụng điện thoại hai màn hình ở nhiều chế độ hơn.

Sản phẩm này có giá 1.500 USD và có sẵn tại các thị trường nhất định, đơn đặt hàng trước của máy bắt đầu ngay từ bây giờ.Về hiệu suất chơi game trên Duo 2, Microsoft tuyên bố có hơn 150 trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị bao gồm Asphalt Legends 9 , Modern Combat 5 và Dungeon Hunter 5. Surface Duo 2 sẽ ra mắt với Android 11 khi được phát hành.

Xem thêm bài viết khác tại đây.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 2 = 1