Tháng 10 Dần, Tỵ, Thân thăng tiến trong công việc

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 47 Second

Tháng 10 Dần, Tỵ, Thân thăng tiến trong công việc là điều được dự đoán trước trong tháng này. Đây là thắng khá thuận lợi cho ba con giáp trên phát huy năng lực bạn thân. Họ có cơ hội thăng tiến và phát triển năng lực của mình. Tất cả là nhờ tài năng cũng như sự chăm chỉ của họ. Tuy nhiên tháng này có thêm sự chiếu mệnh của sao tốt nên công việc của ba con giáp trên càng thuận lợi và thăng tiến hơn rất nhiều. Chúng ta hãy xem lại những yếu tố nào trong tử vi giúp họ có một tháng tốt đẹp thế nhé.

Tuổi Dần khẳng định năng lực của mình

Trong tháng 10 này, người tuổi Dần tìm được thời điểm thích hợp để khẳng định năng lực của mình. Từ đó nhận được sự đánh giá cao trong công việc. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này mở rộng các mối quan hệ xã giao; ký kết những hợp đồng làm ăn phù hợp. Bạn có thể làm quen được với những đối tác đầy triển vọng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giữ được sự điềm tĩnh. Chớ hành động nông nổi gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tuổi Dần khẳng định năng lực của mình
Tuổi Dần khẳng định năng lực của mình

Trong năm, bản mệnh có được những biểu hiện tốt, vận quý nhân vượng, được lãnh đạo chú ý giúp đỡ và đề bạt thăng tiến. Theo đó, sự nghiệp cũng gặt hái được thành quả nhất định. Tử vi tuổi Dần 2021 cho thấy có nhiều vận may về tài chính (đặc biệt là lĩnh vực liên quan ngân hàng và bảo hiểm), hợp tác làm ăn, đầu tư. Trong đó, các mối làm ăn có được có mất, có hạng mục chính thống, cũng có hạng mục ngầm liên quan đến bất động sản thu về lợi nhuận cao.

Tuổi Tỵ thăng tiến rõ rệt

Trong tháng 10 này, con đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt. Bạn có thể gặt hái được những thành quả xứng đáng. Khi bạn vượt qua thử thách, khó khăn. Người làm công ăn lương nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh. Sự thông minh, hiếu học khiến bạn nhanh chóng tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng. Đồng thời có cách áp dụng phù hợp vào tình hình thực tế.

Đương số như gặp được “thiên thời, địa lợi”, chỉ còn thiếu yếu tố “nhân hòa” nữa là mưu sự lớn dễ thành, gặt hái thành quả rực rỡ trong năm. Đây là thời điểm lý tưởng để đương số chú trọng mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế, khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ con đường thăng quan tiến chức của bạn.

May mắn có cát tinh trợ mệnh, bản mệnh sẽ được tiếp thêm động lực, tinh thần phấn đấu mạnh mẽ hơn hẳn, thậm chí khát khao đến cháy bỏng, rất tốt cho những ai đã và đang muốn khởi nghiệp trong năm 2021. Tỷ lệ thành công rất cao.

Tuổi Thân có quý nhân xuất hiện

Tuổi Thân có quý nhân xuất hiện
Tuổi Thân có quý nhân xuất hiện

Tháng 10 dương lịch này sẽ là thời điểm để người tuổi Thân phát triển. Bạn càng cố gắng thì kết quả lại càng vượt xa khỏi kỳ vọng của chính bạn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đem tới cho bạn nhiều cơ hội bứt phá. Việc mở rộng quy mô kinh doanh hay mạng lưới khách hàng cũng trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Quý nhân xuất hiện trong tháng 10/2021 này cũng sẽ giúp bạn gặt được nhiều điều thuận lợi hơn khi chinh phục đỉnh cao.

Vận trình tổng quan cả năm nhìn chung khá cát lành. Tuy nhiên, so với tử vi 2020 thì có phần kém sắc hơn. Cục diện tương sinh giúp công việc thêm thuận lợi dù năm Tân Sửu khối lượng việc nhiều; ép tiến độ mạnh, áp lực và căng thẳng hơn. Lộ trình thăng tiến thêm hanh thông. Nó mang tới dấu hiệu thăng chức hoặc thay đổi vị trí công tác tốt hơn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 4 = 1